Đầu số 087 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 087 Itelecom

21/04/2021 21:08:27 -

087 – Một đầu số mới lạ vừa xuất hiện trong thời gian gần đây, khiến không ít khách hàng hoang mang, vì chưa rõ nguồn gốc của đầu số này. Vậy đầu số087 là mạng gì?Đầu số 087 của nhà mạng nào? 087 là của nhà mạng Vinaphone, Viettel hay Mobifone? Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, 087 là một đầu số mới và trực thuộc nhà mạng i-Telecom, đây là nhà mạng vừa mới phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Đầu số 087 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 087 Itelecom
Đầu số 087 là mạng gì? Thông tin cần biết về đầu số 087 Itelecom

Để có được lời giải đáp thật chi tiết về 087 là mạng gì và các thông tin hữu ích xoay quanh đầu số 087, thì mời quý khách hàng hãy cùng Truelife.vntìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đầu số 087 là mạng gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, đầu số 087 là đầu số di động đầu tiên của nhà mạng I-Telecom, trực thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom.

Mạng di động I-Telecom hoạt động dựa trên mô hình nhà mạng ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) sử dụng băng tầng có sẵn của Vinaphone để hoạt động. Và tất nhiên, khách hàng sử dụng đầu số 087 của i-Telecom vẫn được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ data, dịch vụ VAS như những nhà mạng khác.

Vậy, nếu quý khách nhận được cuộc gọi từ đầu số 087 thì đừng ngần ngại mà hãy có thể yên tâm nghe máy ngay nhé. Bởi vì, 087 là đầu số di động mới của nhà mạng I-Telecom tại Việt Nam.

Những thông tin cần biết khi sử dụng đầu số 087 của i-Telecom:

Như đã đề cập ở trên, mạng I-Telecom hoạt động trên hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vina. Do đó, quý khách hàng có thể mua sim đầu số 087 của mạng I-Telecom tại địa điểm giao dịch hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho đầu số đẹp khosim.com quý khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ cào của Vinaphone. Hiện tại, I-Telecom chưa có số tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng chính thức, tuy nhiên khi có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ quý thuê bao có thể liên hệ đế tổng đài 19001087.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng mạng I-Telecom nhiều hơn, đầu số 087 nói riêng và nhà mạng này nói chung đã áp dụng mức phí liên lạc vô cùng cạnh tranh:

  • Cước gọi ngoại mạng 1.100đ/phút.
  • Cước gọi quốc tế 3.000đ/phút.

Đến đây, chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ về đầu số 087 là mạng gì rồi phải không nào? 087 là nhà mạng I-Telecom, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sử dụng mạng di động thật tuyệt vời nhất! Truelife.vn chúc bạn thành công