Hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone gọi siêu rẻ nhận 100GB/tháng

21/04/2021 21:34:27 -

Sim Bông Sen Mobifone là loại sim ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao nằm trong khu vực 4. Theo đó, thuê bao đăng ký hòa mạng mới Sim Bông Sen Mobifone sẽ được thỏa thích gọi thoại nội mạng trong Zone chỉ 90đ/phút, cùng với đó là ưu đãi Data cực khủng lên đến 100GB/tháng, thả ga lướt Internet không còn lo thiếu Data nữa. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Truelife.vn tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé

Hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone gọi siêu rẻ nhận 100GB/tháng
Hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone gọi siêu rẻ nhận 100GB/tháng

Hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone – Tám thả ga, lướt Internet tối đa

Mỗi tháng khách hàng sử dụng Sim Bông Sen của Mobifone còn được tặng thêm 30.000đ vào tài khoản. Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Sim Bông Sen Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm nhiều thú vị và tiết kiệm hơn, nếu như bạn đang dự định hòa mạng Sim Mobifone để sử dụng thì Sim Bông Sen Mobifone sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Sim Bông Sen Mobifone tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó ưu đãi gọi nội mạng Mobifone giá rẻ và ưu đãi Data3G Mobifone/4G Mobifonelà hai ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone sẽ được nhận. Trong bài viết này,3GMobiFone.vnsẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về Sim Bông Sen Mobifone, từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng Sim Bông Sen Mobifone hay không nhé.

Sim Bông Sen Mobifone sẽ xóa tan nỗi lo cước phí gọi thoại cũng như bạn sẽ được thỏa thích lướt Internet mà không còn lo thiếu Data sử dụng nữa. Hòa mạng Sim Bông Sen của Mobifone, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi sau:

Đăng ký Sim Bông Sen Mobifone nhận Data khủng:

Thuê bao đăng ký hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone thành công có thể chọn đăng ký một trong các gói cước 4G Mobifone sau đây. Các gói cước sẽ có mức giá và ưu đãi Data khác nhau, các bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một gói cước phù hợp để được truy cập Internet tốc độ cao, giá tiết kiệm mỗi ngày nhé.

TÊN GÓI CƯỚCƯU ĐÃIGIÁ GÓITHỜI GIAN SỬ DỤNGCÚ PHÁP ĐĂNG KÝ
THAGA100
 • 100 GB dùng trong khu vực 4
 • 2GB dùng ngoài khu vực 4
50.000đ30 ngàyDK THAGA100 gửi 999
THAGA
 • 60GB (mỗi ngày nhận 2GB)
50.000đ30 ngàyDK THAGA gửi 999
C120
 • 60GB (mỗi ngày 2GB)
 • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
 • Miễn phí 50 phút gọi liên mạng
120.000đ30 ngàyMO C120 gửi 9084

Sim Bông Sen Mobifone ưu đãi gọi thoại giá siêu rẻ:

Cùng với ưu đãi Data khủng thì ưu đãi gọi thoại với giá siêu rẻ là ưu đãi tuyệt vời mà khách hàng sử dụng Sim Bông Sen Mobifone 100GB có thể tận hưởng. Cụ thể ưu đãi gọi thoại như sau:

Ưu đãiCước gọiGhi chú
Gọi trong ZoneGọi nội mạng90đ/ phútVùng zone của sim là tỉnh mà sim đã kích hoạt.

Các vùng Zone được quy định như sau:

 • Vùng 1: Các tỉnh Hà Nam , Nam Định, Ninh Bình.
 • Vùng 2: Các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình
 • Vùng 3: Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái.

Chỉ cần bạn đứng trong các tỉnh thuộc vùng zone của mình thì sẽ được áp dụng giá ưu đãi

Gọi liên mạng590đ/ phút
Gọi ngoài ZoneGọi nội mạng1.880đ/ phút
Gọi liên mạng1.880đ/ phút

Những ưu đãi khác cho khách hàng đăng ký Sim Bông Sen Mobifone:

 • Nghe bao nhiêu tặng bấy nhiêu: Thuê bao di động Sim Bông Sen của Mobifone chỉ cần nhận cuộc gọi sẽ nhận được số tiền tương ứng với số phút gọi, với mỗi phút nhận cuộc gọi liên mạng tháng trước, thuê bao Sim Bông Sen sẽ được cộng 590đ vàotài khoản KM3T.
 • Nhận 30.000đ mỗi tháng: Hàng tháng thuê bao hòa mạng sim Bông Sen Mobifone sẽ được cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi với điều kiện nạp ít nhất 20.000đ vào tài khoản gốc trong 30 ngày trước.

Thông tin hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone:

 • Phạm vi áp dụng:áp dụng tại 6 tỉnh thuộc khu vực 4 Mobifone gồm: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai.
 • Các đối tượng sử dụng:Tất cả khách hàng có nhu cầu mua sim trả trước mới và nằm trong phạm vi được áp dụng đều có thể sử dụng Sim Bông Sen.
 • Giá Sim Bông Sen Mobifone: Là 50.000đ/Sim nhưng hầu như là sẽ có chênh lệch tùy vào cửa hàng, đại lý hay sim số đẹp.

Hy vọng rằng qua bài viết mà Truelife.vn chia sẻ này, bạn đã nắm được thông tin vềSim Bông Sen Mobifonetừ đó quyết định có nên hay không nên sử dụng Sim Bông Sen Mobifone hay không. Mobifone trân trong hân hạnh mang đến những trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng!