Bạn đã biết chi tiết cách hủy dịch vụ MCA MobiFone chưa?

21/04/2021 22:02:51 -

Hủy dịch vụ MCA MobiFonelà điều mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ thì việc hủy gói là cách tốt nhất để bạn tránh được tình trạng phát sinh những khoản cước phí ngoài mong muốn. Vậycách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mobinhư thế nào? Cùng Truelife.vn tìm hiểu ngay nhé!

Hủy dịch vụ MCA MobiFone
Hủy dịch vụ MCA MobiFone

Hướng dẫn hủy thông báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone

Hiện tại khách hàng có thể thực hiệnhủy dịch vụ MCA Mobi theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chọn hủy qua tin nhắn, qua thao tác USSD, qua web,…

Kênh hủy dịch vụ MCACách thực hiện
Hủy qua tin nhắnSoạnHUYgửi9232
Bấm trên bàn phím để hủyBấm*090*2*2#gọi
Hủy trực tuyến trên My MobiFone
  • Bước 1:Từ điện thoại cóđăng ký 4G MobiFonebạn đăng nhập vào tài khoản My MobiFone trên web hoặc ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Bạn chọn mụcDịch vụ>>>Tiện ích>>> chọnDịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ>>> chọnHủy dịch vụ MCA.

Ngoài những cách theo hướng dẫn trên thì bạn còn có thể liên hệtổng đài Mobiđể được các điện thoại viên hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

Những lưu ý khi thực hiện hủy dịch vụ MCA MobiFone

  • Sau khi hủy thành công hệ thống sẽ thông báo ngay cho bạn biết. Nếu sau 15 phút mà bạn chưa nhận được phản hồi từ nhà mạng thì hãy soạnKTgửi994để kiểm tra lại dịch vụ đã được hủy thành công hay chưa.
  • Hủy thành công dịch vụ mọi tính năng của dịch vụ cũng sẽ bị hủy tức là bạn sẽ không nhận được các thông báo về cuộc gọi nhỡ từ tổng đài 9232 nữa.
  • Cước phí hủy dịch vụ là miễn phí.
  • Khi có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn vẫn có thể đăng ký lại bằng cách soạn tinON MCAPgửi9084hoặc cũng thể chọn các gói cước chu kỳ dài để sử dụng thuận tiện hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết vềcách hủy dịch vụ MCA MobiFonehủy cuộc gọi nhỡ Mobinhanh nhất. Truelife.vn chúc bạn thực hiện thành công!