Bạn đã biết cách Kích hoạt sim Vina mới mua như thế nào chưa?

21/04/2021 21:51:44 -

Kích hoạt sim Vina mới muanhư thế nào? Có cần phải đến cửa hàng Vina hay không? là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Tùy vào hình thức thuê bao mà có cách kích hoạt khác nhau. Hãy cùngvinaphone3g.com.vntheo dõi chi tiết cách thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!.

Bạn đã biết cách Kích hoạt sim Vina mới mua như thế nào chưa?
Bạn đã biết cách Kích hoạt sim Vina mới mua như thế nào chưa?

=

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vina mới mua nhanh nhất

Mỗi một loại hình sim (di động trả trước, trả sau, Ezcom) đều sẽ có các cách kích hoạt khác nhau nên khách hàng cần thực hiện theo đúng với quy định của nhà mạng Vinaphone đặt ra. Sim 3G ( Ezcom) và Sim di động thông thường đều có cách kích hoạt giống nhau:

Hình thức thuê baoCách kích hoạt
Trả trước
  • Bước 1:Thực hiện đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone bằng cách mang thẻ sim cùng CMND đến cửa hàng VinaPhone để đăng ký chính chủ.
  • Bước 2:Gọi đến sốđầu số 900 và làm theo hướng dẫn.
Trả sauThuê bao cần racửa hàng VinaPhoneđể nhân viên hỗ trợ kích hoạt kích hoạt

» Theo dõi:Thời gian làm việc VinaPhoneđể được hỗ trợ kích hoạt sim nhanh nhất

Một số lưu ý cần ghi nhớ khi kích hoạt sim VinaPhone

  • Nếu không thực hiện đăng ký chính chủ khi lắp sim vào máy gọi900vẫn không thể kích hoạt được.
  • Sim sau khi đăng ký chính chủ cho sim mà bạn không gọi 900 để kích hoạt sim thì sau24hhệ thốngtổng đài Vinaphonesẽ hủy thông tin sim, như vậy bạn sẽ phải mất thời gian đăng ký lại.
  • Chỉ cần đã kích hoạt sim thành công các bạn đã có thể bắt đầu gọi thoại, nhắn tin vàđăng ký 4G VinaPhone như mong muốn.

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt sim Vinaphone mớimua thành công. Truelife.vn chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị trong quá trình sử dụng sim.